HƠN 500 HỌC SINH CẦN ĐƯỚC ĐƯỢC TRANG BỊ KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY, XÂM HẠI
Ngày 23/11/2023, Tỉnh đoàn Long An phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Công an tỉnh tổ chức chương trình trang bị kỹ năng phòng chống xâm hại, kỹ năng tự vệ và phòng chống ma túy năm học 2023-2024 cho hơn 500 học sinh trường THCS Mỹ Lệ, huyện Cần Đước.

Tại chương trình, cán bộ Cảnh sát điều tra Công an tỉnh thông tin cho các em học sinh các kiến thức nhận biết về chất ma túy, các loại ma túy hiện nay, biểu hiện của người nghiện, tác hại của ma túy và hướng dẫn các em cách phòng chống ma túy để bảo vệ bản thân và gia đình. Các em học sinh chăm chú lắng nghe, nhiều câu hỏi về các kiến thức liên quan đến công tác phòng chống ma túy trong trường học được đề cập đến qua phần trả lời câu hỏi.

24.11 Hơn 500 hoc sinh Can Duoc duoc trang bi ky nang phong chong ma tuy xam hai-MyDuyen1.JPG

Quang cảnh chương trình

24.11 Hơn 500 hoc sinh Can Duoc duoc trang bi ky nang phong chong ma tuy xam hai-MyDuyen2.JPG

1. Thiếu tá Phùng Thanh Anh Tuân-cán bộ văn phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh
  2. và Phó Bí thư Huyện đoàn-Đặng Vũ Khánh trao quà cho học sinh tham gia phần trả lời câu hỏi

Chương trình trang bị kỹ năng cho học sinh THCS góp phần giúp các em học sinh nâng cao khả năng tự vệ, kiến thức về phòng chống ma túy, xâm hại, từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phòng, chống xâm hại, tai nạn, thương tích, phòng chống ma túy; đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, giáo viên, phụ huynh học sinh đối với việc bảo vệ trẻ em, tạo môi trường sống, học tập, vui chơi lành mạnh, an toàn./.

Mỹ Duyên